VỀ CHÚNG TÔI

THƯƠNG HIỆU BÌNH CHỌN TRỰC TUYẾN UY TÍN

Voting.vn là hệ thống bình chọn được thành lập bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG (NEO). Đơn vị với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao đã làm việc ngày đêm để cho ra đời một sản phẩm mang tính vượt trội với nhiệm vụ chính là cung cấp nền tảng bình chọn trực tuyến qua ví điện tử và SMS cho các cuộc thi.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và sự thay đổi của thời đại, chúng tôi hướng đến sự hoàn hảo trong bình chọn trực tuyến – một hệ thống đơn giản nhưng mạnh mẽ, tức thời nhưng chính xác, tính minh bạch tuyệt đối với mức chi phí thấp hơn thông thường.

Voting.vn – sự lựa chọn tối ưu hàng đầu

CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN MỘT CUỘC BÌNH CHỌN HOÀN HẢO, ĐƠN GIẢN

Quản lý một tổ chức là một công việc khó khăn, nhưng với voting.vn, quản lý một cuộc bình chọn luôn dễ dàng. Khách hàng có thể tự thiết lập và quản lý kênh bình chọn, thao tác đơn giản. Đồng thời, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ đầy đủ nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn và đem lại sự độc lập cho khách hàng.

Khung độc quyền của Voting.vn được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin và an ninh mạng. Chúng tôi cung cấp bảng điều khiển và quyền truy cập cho khách hàng, giúp việc theo dõi sự tương tác đối với các thí sinh và phân tích kết quả trở nên đơn giản. Các kết quả điện tử được số hóa dễ hiểu và hoàn toàn thích ứng trên các thiết bị.

BÌNH CHỌN MỌI LÚC, MỌI NƠI

Sự thú vị và tiện lợi của cuộc bình chọn trực tuyến là khả năng xóa nhòa khoảng cách địa lý, ranh giới giữa các vùng miền có thể dễ dàng vượt qua. Các cuộc bình chọn được tối ưu hóa cho máy tính và thiết bị di động. Một liên kết an toàn trên web giúp người bình chọn có thể truy cập ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, giúp tăng tỷ lệ tương tác và tiếp cận đến chương trình. Chúng tôi luôn đồng hành trên từng chặng đường của khách hàng, cập nhật tin tức nhanh chóng để người bình chọn dễ dàng theo dõi.

TIỆN LỢI - MINH BẠCH - CHÍNH XÁC

Nắm rõ được những lỗ hổng của cách bỏ phiếu thủ công và các hệ thống/phần mềm bình bầu đánh giá online hiện hành, chúng tôi đã không ngừng cải thiện và phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp để đáp ứng được yêu cầu dễ dàng bình chọn và thanh toán tiện lợi của khách hàng với tính chính xác tuyệt đối.
Kết quả bỏ phiếu được tính toán tự động và hiện thị số phiếu cùng kết quả công khai trong suốt thời gian bình chọn, không ai có thể tác động lên kết quả.

Voting.vn luôn thay đổi và phát triển dựa trên đánh giá và nhu cầu của thị trường. Sự hoàn thiện của chúng tôi dựa trên nguyên tắc triệt tiêu những lỗ hổng và sáng tạo tiện ích mới để có thể trở thành hệ thống bình chọn tối ưu và duy nhất đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.