Mobile Voting - Dịch vụ bình chọn tin nhắn

Tin tức

Thiết kế game nhắn tin dự đoán trúng thưởng như thế nào?

 

27/08/2015 16:47:08 GMT+7

   

 

 

Game là thú vui giải trí không thể thiếu của nhiều người. Game dự đoán có thưởng thì lại càng hấp dẫn. Điều tuyệt vời hơn là nó đem lại doanh thu cho người sáng lập mà không mất tí chi phí nào.  Điều này chỉ có thể có ở game nhắn tin dự đoán trúng thưởng. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế được 1 game nhắn tin dự đoán có thưởng?

 

Có thể bạn nghĩ phức tạp, cần phải có ý tưởng, có bản vẽ, biết lập trình hay nhiều thứ khác nữa, nhưng thực tế lại đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều với hệ thống nhắn tin bình chọn Mobile Voting.

 

Mobile Voting đã lập trình sẵn tất cả. Công việc của bạn chỉ cần là viết kịch bản câu hỏi và các câu trả lời. Cách tốt nhất là bạn nên thiết kế hệ thống câu hỏi giống như trò chơi “Ai là triệu phú”. Các câu hỏi gắn kết với nhau về cùng 1 nội dung hoặc hướng đều nhiều vấn đề nóng hổi được nhiều người quan tâm. Câu sau khó hơn câu trước. Không nên có mỗi giải thưởng ở mỗi câu hỏi mà chỉ nên đặt 1 giải thưởng cao nhất ở câu hỏi cuối cùng để lôi cuốn người chơi tham gia nhắn tin đến cùng.  Số lượng câu hỏi cũng không nên quá dài dễ khiến người chơi nản lòng và nghi là lừa đảo. Câu hỏi nên đơn giản, dễ hiểu. Các đáp án A, B, C, D phải rõ ràng, rành mạch, không nên đáp án này bao hàm đáp án khác.

 

 

Sau khi có hệ thống các câu hỏi và đáp án,  bạn tạo kịch bản trò chơi. Nếu bạn đã đăng kí user là 1 cửa hàng thì bạn hoàn toàn có thể tự tạo kịch bản theo ý tưởng của mình. Hoặc có thể liên hệ với Mobile Voting. Chúng tôi sẽ hoàn thiện giúp bạn. Công việc còn lại của bạn là ngồi đợi người chơi nhắn tin chơi game và đếm tiền.

 

 

 


 

 

Tag: #smsvoting, #dichvubinhchontinnhan, #mobilevoting, #binhchon, #smsbinhchon

 

Các tin khác_____________________________________________________________

 

Sử dụng dịch vụ
Username
Password
Sign In

 

Hỗ Trợ
Hotline:

0437930395Xin chào, bạn là người truy cập thứ

số lượt truy cập

©2005 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG - NEO
Giấy phép của Bộ Văn hóa thông tin số 190/GP - BC ký ngày 12/10/2005
Trụ sở chính: Tầng 3 tòa nhà 17T2, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà nội
Điện thoại: (84-4) 37930395 Ex 26 Fax: (84-4) 37930396 Email: vp@neo.vn