Mobile Voting - Dịch vụ bình chọn tin nhắn

Tin tức

 

Một số khái niệm trên Mobile Voting cần biết

 

10/09/2015 16:47:08 GMT+7

   

 

Trên Mobile Voting có một số danh từ đặc trưng có thể bạn chưa biết. Bài viết này sẽ là một lưu ý hữu ích cho bạn trước khi dùng dịch vụ của Mobile Voting.

 

 

Mobile Voting: nhắn tin bình chọn bằng điện thoại. Người chơi sử dụng điện thoại để nhắn tin bình chọn cho một thí sinh, bài hát, sản phẩm.. theo đúng cú pháp của chương trình đưa ra. 

 

Mobile Servey: hình thức nhắn tin bình chọn bằng điện thoại dành cho các doanh nghiệp muốn thăm dò ý kiến khách hàng. Hình thức này có nhiều ưu điểm vượt trội so với hình thức phát giấy truyền thống như: nhanh, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức.

 

 

Đại lý: là người đứng trung gian giữa bên cung cấp dịch vụ (NEO) và bên sử dụng dịch vụ (cửa hàng). Đại lý giống như một chủ thầu bao gồm rất nhiều cửa hàng. Các đại lý tìm càng được nhiều cửa hàng càng tốt, sau đó là cấp tài khoản cho họ sử dụng dịch vụ. Mỗi một tài khoản đăng kí sẽ là một đại lý. Doanh thu của đại lý chính là phần doanh thu chênh lệch báo giá giữa bên cung cấp dịch vụ NEO và cửa hàng.

 

Cửa hàng: là bên trực tiếp sử dụng dịch vụ nhắn tin bình chọn Mobile Voting. Cửa hàng lấy tài khoản của do đại lý cấp để đăng nhập và sử dụng. Cửa hàng không mất tiền để sử dụng dịch vụ và còn có doanh thu riêng. Doạnh thu của cửa hàng chính là phần số lượng tin nhắn của khán giả nhân với báo giá bên đại lý đưa ra. Hiện tại NEO thường đứng trên tư cách nhà cung cấp dịch vụ kiêm luôn đại lý. Một số cửa hàng nổi bật của NEO như là: ban tổ chức “Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015”, ban tổ chức “Tiếng hát sinh viên PTIT”, ban tổ chức “Nữ hoàng Doanh Nhân”…

 

Khách hàng: chính là cửa hàng của đại lý

 

Kịch bản: là dự tính lựa chọn cú pháp, đầu số, thời gian bình chọn, tin nhắn trả về… cho một chương trình/ cuộc thi bình chọn nào đó.

 

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

 

 

 

 

 

 


 

 

Tag: #smsvoting, #dichvubinhchontinnhan, #mobilevoting, #binhchon, #smsbinhchon

 

Các tin khác_____________________________________________________________

 

Sử dụng dịch vụ
Username
Password
Sign In

 

Hỗ Trợ
Hotline:

0437930395Xin chào, bạn là người truy cập thứ

số lượt truy cập

©2005 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG - NEO
Giấy phép của Bộ Văn hóa thông tin số 190/GP - BC ký ngày 12/10/2005
Trụ sở chính: Tầng 3 tòa nhà 17T2, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà nội
Điện thoại: (84-4) 37930395 Ex 26 Fax: (84-4) 37930396 Email: vp@neo.vn