Mobile Voting - Dịch vụ bình chọn tin nhắn

Tin tức

nh chọn ảnh cho cuộc thi "Nữ Hoàng Doanh Nhân"

26/08/2015 11:47:08 GMT+7

   

 

Vừa qua cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân” đã khởi động trong những ngày vừa qua. Và kết quả cũng đã được Ban Tổ Chức (Tạp chí Du lịch & Giải trí và công ty TNHH Truyền thông Nam Đình phối hợp thực hiện) công bố đầu số tin nhắn bình chọn để giúp các khán giả yêu mến và theo dõi cuộc thi những nữ doanh nhân tài sắc.

 

 

   

 

Cuộc thi được diễn ra trong ngày 2/6/2015, sân chơi Nữ hoàng doanh nhân đã thu hút nhiều nữ hoàng xinh đẹp là doanh nhân tài ba TP.HCM và các vùng lân đăng ký tham gia dự thi. Ban Tổ Chức đã nỗ lực hết sức mình để xây dụng một sân chơi lành mạnh và minh bạch để những người phụ nữ là doanh nhân khi tham gia vào sân chơi này có cơ hội giao lưu và và kết nối với cộng đồng nũ doanh nhân Việt Nam, biết yêu thương bản thân mình hơn qua các hoạt động chăm sóc bản thân và các hoạt động từ thiện giúp đỡ mọi người. Người bước lên bậc vinh quang và giành chiến thắng của cuộc thi sẽ là người phụ nữ toàn tài và tỏa sáng thực sự trong suốt các vòng thi của sân chơi.

 

 

Để cho sân chơi được minh bạch hơn, cũng như tạo nhiều tương tác đến các nữ doanh nhân và người ủng hộ, từ ngày 15/7/2015 đến ngày 25/08/2015, Ban tổ chức công bố đầu số nhắn tin bình chọn trong cuộc dự thi này giành cho các thí sinh. Theo đó, chỉ cần cú pháp đơn giản NHDN (SOBAODANH) gửi 8355 (với 3.000đ/tin nhắn, không giới hạn số lượng tin nhắn cho mỗi thuê bao), là người hâm mộ cuộc thi đã bỏ 1 phiếu ủng giúp thí sinh mà mình yêu thích  để giúp họ có thể giành chiến thắng trong cuộc thi.

 

 

Ban Tổ Chức đưa ra hình thức dự thi theo ảnh. Theo đó, các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ gửi ảnh dự thi của mình website www.nuhoangdoanhnhan.vn hoặc tạp chí Du lịch giải trí. Ban biên tập sẽ duyệt chọn lựa những profile, thần thái và phong cách để đăng trên website cuộc thi.

 

Thể lệ tham gia cuộc thi bao gồm 3 vòng tham gia: Vòng 1 – Nhắn tin bình chọn qua website, Vòng 2 – top 30 nữ doanh nhân, Vòng 3 – top 18 và kết thúc sân chơi là một đêm Gala tôn vinh chu đáo nhất để đánh dấu sự thành công của sự kiện vào ngày 25/08/2015.

 

Cuộc thi được những chuyên gia uy tín trong nghề tham gia đồng hành. Chẳng hạn Ban giám khảo – những người cầm cân nảy mực là ông Nguyễn Đại Bàng – Tổng biên tập tạp chí Du lịch; bà Quỳnh Paris – Nhà thiết kế thời trang từng trình diễn trên nhiều sàn diễn quốc tế; Biên đạo diễn & giám khảo Lê Việt – người từng chỉ đạo nhiều dự án nghệ thuật thành công. Chưa dừng lại ở đó, những thông tin ban đầu về cuộc thi cho thấy những nữ doanh nhân gửi hình ảnh về dự thi đều đa tài và xinh đẹp, dự báo một sự kiện thành công trong thời gian tới.

 

Người tham gia nhắn tin bình chọn sẽ có cơ hội quay số ngẫu nhiên may mắn là những voucher nghỉ dưỡng tại các resort/hotel 4-5* tại Huế, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc…

 

                                                                                               Nguồn : Trường Sơn Media.

 

 


 

 

Tag: #smsvoting, #dichvubinhchontinnhan, #mobilevoting, #binhchon, #smsbinhchon

 

Các tin khác_____________________________________________________________

 

Sử dụng dịch vụ
Username
Password
Sign In

 

Hỗ Trợ
Hotline:

0437930395Xin chào, bạn là người truy cập thứ

số lượt truy cập

©2005 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG - NEO
Giấy phép của Bộ Văn hóa thông tin số 190/GP - BC ký ngày 12/10/2005
Trụ sở chính: Tầng 3 tòa nhà 17T2, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà nội
Điện thoại: (84-4) 37930395 Ex 26 Fax: (84-4) 37930396 Email: vp@neo.vn