Tin tức

Review Ứng Dụng Nhắn Tin Bình Chọn MOMO

30/07/2015 17:04:08 GMT+7

   

   Sau Cặp Đôi Hoàn Hảo, Bước Nhãy Hoàn Vũ, The Remix và nay là Vietnam Idol và Giọng hát Việt kêu gọi khán giả sử dụng ứng dụng MOMO bình chọn cho các thí sinh trong chương trình. Ứng dụng MOMO có gì hot đến như vậy để các chương trình truyền hình nổi tiếng đồng loạt sử dụng! Hôm nay chúng ta sẽ cùng review xem ứng dụng này có gì thú vị và nhược điểm là gì nhé.


MOMO là dịch vụ ví điện tử thanh toán di động dành cho các thuê bao VinaPhone. Tuy nhiên, với việc bình chọn thuê bao bất kì chỉ cần tải ứng dụng về máy là có thể sử dụng được. Người dùng cần tải và cài đặt Ứng dụng MoMo với từ khóa “MoMo Chuyen nhan tien”của “M-SERVICE JSC” và làm theo hướng dẫn. Hiện Ứng dụng MoMo đã có trên tất cả hệ điều hành: Android, iOS và Windows Phone.
 

 

 

 

    Để bình chọn trên Ứng dụng MoMo cần làm theo 5 bước sau:
• Bước 1: Mở Ứng dụng
• Bước 2: Vào “Thanh toán” ở Menu chính (hoặc ở banner ngay màn hình chính)
• Bước 3: Chọn “Sự kiện”
• Bước 4: Vào “Bình chọn Vietnam Idol 2015”
• Bước 5: Chọn tên "Thí sinh” và “Số lượng tin nhắn” muốn bình chọn.
• Bước 6: Bấm “Thanh toán” để hoàn tất bình chọn.
 

 

 

   Khi bình chọn cho thí sinh qua ứng dụng này người dung sẽ có 3 cái lợi, đó là:
• Miễn phí 3 tin nhắn đầu tiên
• Bình chọn nhanh cùng một lúc 5, 10 và 15 tin nhắn
• Không phải ghi nhớ mã số thí sinh và tên thí sinh, điều này khá tiện lợi.


Tuy nhiên để có thể bình chọn cho các thí sinh bắt buộc người dùng phải có tiền trong ứng dụng, muốn vậy thì phải nạp tiền. Qui trình nạp tiền yêu cầu người sử dụng phải có tài khoản Vietcombank hoặc thẻ visa. Tính ra thời gian nap tiền, cài đặt, mở ứng dụng sử dụng cũng tương đường với nhắn 15 - 20 tin 1 lúc. Xem ra cũng không nhanh hơn so với phương thức nhắn tin truyền thống và còn phức tạp hơn. Mặt khác, ứng dụng này chỉ có thể sử dụng cho smartphone hiện đại, không thể sử dụng được cho các máy đen trắng như 1200. Vì thế thiếu đi tính tiện ích, tiện lợi. Thêm nữa là ứng dụng bị hạn chế số lượng chương trình bình chọn. Chương trình nào muốn sử dụng bình chọn thì phải đăng kí app. Đó là chưa kể đến những sai sót trong quá trình thanh toán giữa ngân hàng và MOMO.


Tựu chung lại MOMO là 1 ứng dụng bình chọn mới khá hay và thú vị dành cho các chương trình, cuộc thi truyền hình, có thể dùng song song nhưng không thể thay thế hình thức nhắn tin bình chọn truyền thống. Nhắn tin bình chọn truyền thống theo 1 đầu số nào đó vẫn là hình thức được ưa chuộng bởi tính tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

 

Tag: #smsvoting, #dichvubinhchontinnhan, #mobilevoting, #binhchon, #smsbinhchon

 

Các tin khác_____________________________________________________________

 

Sử dụng dịch vụ
Username
Password
Sign In

 

Hỗ Trợ
Hotline:

0437930395Xin chào, bạn là người truy cập thứ

số lượt truy cập

©2005 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG - NEO
Giấy phép của Bộ Văn hóa thông tin số 190/GP - BC ký ngày 12/10/2005
Trụ sở chính: Tầng 3 tòa nhà 17T2, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà nội
Điện thoại: (84-4) 37930395 Ex 26 Fax: (84-4) 37930396 Email: vp@neo.vn