Tin tức

Tại sao nên sử dụng SMS Voting trong các chương trình Bình chọn?

15/04/2015 17:04:08 GMT+7

    SMS Voting với lợi thế nhanh, sử dụng đơn giản, thống kê kết quả chính xác sẽ đảm bảo sự công bằng trong các chương trình bình chọn, và đặc biệt chi phí bỏ ra để xây dựng một dịch vụ bình chọn chỉ bằng 0.

 

    Trường học bạn đang tổ chức một cuộc thi âm nhạc hay cuộc thi sắc đẹp? Cơ quan bạn đang tổ chức một giải đấu bóng đá hay giải bóng bàn? Doanh nghiệp bạn đang muốn thăm dò ý kiến khách hàng có thích loại sữa tắm mới sản xuất hay không mà chưa biết làm thế nào?

 

 

    Phương pháp truyền thống gửi phiếu hỏi ý kiến khách hàng thì quá phức tạp lại mất nhiều công sức và không chuẩn xác. Bạn cũng không thể đi đến từng người một hỏi họ vote cho ai được! Vậy làm thế nào để có được kết quả bạn cần một cách chính xác và nhanh nhất? Sử dụng SMS Voting bạn sẽ thấy mọi thứ thật tiện lợi và nhanh chóng.

 

Thống kê kết quả chính xác đến từng con số nhỏ nhất

 

    Khách hàng tạo kịch bản bình chọn hợp lý với chương trình tổ chức của mình. Chỉ những tin nhắn đúng về cú pháp, thời gian bình chọn, tham chiếu lọc tin nhắn (lấy kết quả đầu tiên/cuối cùng/lấy tất cả tin nhắn) mới được tính vào kết quả. Bạn có thể chủ động lấy kết quả dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau: phương án đúng (A/B), số lượng người trúng thưởng, thứ tự ưu tiên trúng thưởng.

 

 

     Tất cả những tin nhắn bình chọn dù đúng hay sai đều được lưu lại trên hệ thống bình chọn. Vì vậy nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào bạn hoàn toàn có thể tra cứu chứng minh, đảm bảo sự công khai, minh bạch của chương trình.

 

 

 

     Đặc biệt những tin nhắn rác, spam như nhắn liên tục nhiều tin trong 1 phút hay 1 số điện thoại nhắn tin cho nhiều người… hệ thống nhận biết được sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. Tính xác thực người dùng cao. Do đó kết quả luôn đảm bảo chính xác nhất theo tiêu chí lựa chọn của ban tổ chức. Sử dụng đơn giản, mọi lúc mọi nơi Với hệ thống SMS Voting chỉ có Internet, đăng kí tài khoản, đăng nhập và sử dụng các tiện ích như bình thường. Bạn có thể tạo kịch bản theo chiến dịch của mình, thống kê doanh thu, tra cứu tin nhắn, xem kết quả bình chọn, đổi thông tin cá nhân… một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào chỉ cần có mạng internet. Nếu mất mạng cũng không cần phải lo lắng vì mọi hoạt động bình chọn vẫn diễn ra bình thường trên hệ thống, internet chỉ là phương tiện giúp bạn tra cứu thông tin. Bạn có thể gọi điện hỗ trợ đến chúng tôi để lấy kết quả. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tình 24/24.

 

 

 

    Không mất phí sử dụng dịch vụ Sử dụng dịch vụ SMS Voting bạn không mất một đồng phí dịch vụ nào. Mọi thứ đều free. Được cấp tài khoản free, sử dụng các tiện ích free. Ngược lại bạn còn có được doanh thu cao từ việc bình chọn của khán giả. Phát sinh doanh thu cao Mỗi tin nhắn bình chọn của khán giả đều mất phí tùy theo đầu số dịch vụ từ 8055 đến 8755 các bạn có thể tham khảo tại đây. Trừ đi phần trả cho mạng di động khách hàng sẽ được hưởng phần còn lại. Ví dụ đăng kí đầu số 8355 bạn sẽ được hưởng 1.022 đồng/1 tin nhắn. Nếu có 10.000 tin nhắn bình chọn doanh thu của bạn sẽ là 1.022*10.000=10.220.000 đồng. Cụ thể tham khảo bài phân tích doanh thu tại đây. Đặc biệt những tin nhắn sai thời gian lựa chọn vẫn được tính vào doanh thu khách hàng. Những tin nhắn sai cú pháp sẽ được trả lại cho người bình chọn sau 1-2 ngày.

 

 

 

 

    Với những tiện ích, ưu thế vượt trội so với các hình thức voting khác, SMS Voting sẽ là lựa chọn thông minh dành cho các chương trình bình chọn của trường học/công ty/doanh nghiệp bạn.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa???

 

 Tag: #smsvoting, #binhchon, #smsbinhchon

 

 

Các tin khác_____________________________________________________________

 

Sử dụng dịch vụ
Username
Password
Sign In

 

Hỗ Trợ
Hotline:

0437930395Xin chào, bạn là người truy cập thứ

số lượt truy cập

©2005 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG - NEO
Giấy phép của Bộ Văn hóa thông tin số 190/GP - BC ký ngày 12/10/2005
Trụ sở chính: Tầng 3 tòa nhà 17T2, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà nội
Điện thoại: (84-4) 37930395 Ex 26 Fax: (84-4) 37930396 Email: vp@neo.vn