Tin tức

Nguyễn Ngọc Việt - thí sinh yêu thích nhất "Sao Mai Ðiểm Hẹn 2015" tỉnh Bắc Ninh

31/07/2015 15:04:08 GMT+7

   

  

Thí sinh Nguyễn Ngọc Việt nhận được số lượng tin nhắn bình chọn nhiều nhất từ khán giả, vượt xa 36 thí sinh khác để giành giải THÍ SINH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT.

 

Liên hoan tiếng hát truyền hình Bắc Ninh được tổ chức hai năm một lần, là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ có năng khiếu, tình yêu với âm nhạc, Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn của dân tộc và chào mừng đại hội Đảng các cấp

 

Sao Mai Điểm Hẹn Bắc Ninh năm nay thu hút hơn 100 thí sinh tham gia đến từ 20 tỉnh thành trong cả nước dự thi với ba dòng nhạc: thính phòng, nhạc dân gian và nhạc nhẹ. Ngoài sự góp mặt của những thí sinh yêu thích âm nhạc trong phong trào quần chúng, đa phần thí sinh được đào tạo bài bản tại các trung tâm âm nhạc lớn sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn chuyên nghiệp và đầy màu sắc.

 

 

Thí sinh Trần Thạch Linh  đến từ trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội

 

Sau vòòng thi sơ khảo, BTC chọn ra 37 giọng ca xuất sắc vào vòng chung khảo. Đêm chung kết diễn ra ngày 18/6 với sự bùng nổ của 20 tiết mục xuất sắc nhất đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và lựa chọn thí sinh tham gia Sao mai điểm hẹn toàn quốc do Đài THVN tổ chức.

 

Nhằm tăng sức hập dẫn và độ cạnh tranh cho chương trình, BTC năm nay bổ sung thêm giải thưởng THÍ SINH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT dựa theo số lượng tin nhắn bình chọn. Khán giả nhắn tin theo cú pháp SMBN <dấu cách> X <X là mã số thí sinh> để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Kết quả, thí sinh Nguyễn Ngọc Việt đã xuất sắc giành giải thưởng vinh dự này.

 

Sao Mai Điểm Hẹn 2015 sẽ còn nhiều diễn biến hấp dẫn nữa. Hãy  theo gót bước chân và luôn ủng hộ các thí sinh xuất sắc của Sao Mai Điểm Hẹn Bắc Ninh được lựa chọn tham gia Sao Mai Điêm Hẹn toàn quốc.

 

 

Tag: #smsvoting, #dichvubinhchontinnhan, #mobilevoting, #binhchon, #smsbinhchon

 

Các tin khác_____________________________________________________________

 

Sử dụng dịch vụ
Username
Password
Sign In

 

Hỗ Trợ
Hotline:

0437930395Xin chào, bạn là người truy cập thứ

số lượt truy cập

©2005 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG - NEO
Giấy phép của Bộ Văn hóa thông tin số 190/GP - BC ký ngày 12/10/2005
Trụ sở chính: Tầng 3 tòa nhà 17T2, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà nội
Điện thoại: (84-4) 37930395 Ex 26 Fax: (84-4) 37930396 Email: vp@neo.vn